6 MẸO PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Hùng Skyland

Tài lộc luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất, bởi lẽ ai cũng có mong muốn kiếm thật nhiều tiền. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn làm mãi mà vẫn không giàu lên. Vậy thì có thể bạn chưa áp dụng những mẹo bố trí phong thủy thu hút tài lộc vào nhà dưới đây rồi. Hãy cùng Sky Land tìm hiểu và áp dụng thử nhé!

1. Trang trí cửa chính theo phong thủy chiêu tài lộc

Mẹo thu hút tài lộc vào nhà Cửa chính màu đỏ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

a. Treo 3 đồng xu tại cửa chính

Theo phong thủy học, muốn cửa chính trở thành nơi thu hút tiền tài cho gia đình thì hãy xỏ 3 đồng xu vào một sợi dây màu đỏ. Sau đó đem sợi dây này đi treo trên tay nắm của cửa chính ngôi nhà. Như vậy, tiền tài sẽ theo đó mà ùa vào nhà bạn như nước.

b. Giữ cánh cửa chính luôn sạch sẽ

Cửa chính rất được chú trọng trong phong thủy, vì vậy bạn cần để ý đến cửa chính thường xuyên hơn. Cánh cửa phải được mở rộng khi cần thiết và không có vật cản nào che chắn. Thường xuyên lau dọn để cửa chính sạch sẽ, không bám bụi, không tróc sơn. Bạn cũng có thể chọn màu sơn cửa là màu đỏ để mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

c. Chú ý đến không gian trước cửa nhà

Ngoài những điều trên, không gian trước cửa nhà cũng cần được chú trọng giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng và đầy đủ ánh sáng. Bạn có thể đặt một chậu hoa màu đỏ hoặc một con ếch ba chân ngậm đồng xu trong miệng ngay lối ra vào cửa chính hay dưới chân bàn phòng khách. Đây chính là cách để thu hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.

2. Chiêu tài lộc bằng cách gia tăng năng lượng cho khu vực tiền bạc

Đối với phong thủy, khu vực phía Đông Nam trong nhà chính là khu vực mang lại sự thịnh vượng. Do đó, bạn cần làm tăng năng lượng tại khu vực này bằng cách đặt một bàn thờ nhỏ, trên đó có một vài đồng tiền hoặc nến. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình một bể cá cảnh hay chậu hoa violet màu đỏ hoặc tím. Đây là cách vừa có tác dụng trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, lại vừa giúp mang lại tài lộc và may mắn cho bạn.

Mẹo thu hút tài lộc vào nhà Đặt bể cá cảnh ở phía Đông Nam giúp mang lại sự thịnh vượng.

3. Tạo cho ngôi nhà luôn có hương thơm dễ chịu để thu hút tiền tài

Hãy làm cho không gian ngôi nhà của bạn tràn ngập hương thơm dễ chịu bằng những bình hoa tươi, hương liệu hoặc nến thơm. Theo phong thủy, những hương thơm này giúp xua đi uế khí và đón những luồng khí tốt vào nhà nhằm mang lại may mắn cho gia chủ.

Mẹo thu hút tài lộc vào nhà Bình hoa tươi mang lại hương thơm dễ chịu và đón khí tài lộc.

4. Trồng cây xanh phong thủy trong nhà

Cây xanh đang là xu hướng trang trí trong những ngôi nhà hiện đại. Màu xanh của cây mang lại năng lượng và giúp thu hút vượng khí cho gia chủ. Bạn có thể lựa chọn những cây phong thủy hợp tuổi mang lại tiền tài, may mắn như cây kim tiền, cây phát lộc, …

Mẹo thu hút tài lộc vào nhà Trồng cây xanh trong nhà thu hút vượng khí.

5. Treo tranh “cửu ngư” mang lại may mắn

Tranh “cửu ngư” được treo trong nhà với ngụ ý đem lại may mắn do chữ “cửu” có nghĩa là số 9. Tranh “cửu ngư” thường là hình ảnh của 9 con cá chép hay cá vàng đang vui đùa dưới nước. Dân gian quan niệm đó là sự may mắn lâu dài và có thể giúp mang lại sự giàu sang. Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng tranh “cửu ngư” có thể mang lại tiền tài và may mắn. Bởi vì trong tiếng Hán, chữ “ngư” đọc gần giống như chữ “dư” nên mang ý nghĩa chiêu tài. Bạn có thể treo tranh trong phòng khách vừa có ý chúc phúc thịnh vượng, phát tài cho gia chủ, lại vừa giúp tạo cảm giác thoải mái, vui vẻ khi ngắm nhìn.

Mẹo thu hút tài lộc vào nhà Tranh “cửu ngư” vừa trang trí cho tường nhà vừa đem đến may mắn, tiền tài.

6. Tăng tài lộc cho khu vực phong thủy bên ngoài ngôi nhà

Giống như khu vực phong thủy bên trong ngôi nhà, khu vực phong thủy khuôn viên bên ngoài ngôi nhà cũng nằm ở phía Đông Nam. Chính vì vậy, để làm tăng tài lộc cho khu vực này, bạn có thể đặt một bể nước hay chiếc chuông gió. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích các loại hoa thì có thể trồng những loại hoa màu đỏ hoặc màu tím (vì những màu được cho là màu may mắn). Theo phong thủy học, đây là những cách làm hiệu quả mang lại năng lượng tích cực và tiền tài cho ngôi nhà của bạn.

Mẹo thu hút tài lộc vào nhà Bể nước trong khu vực phong thủy giúp tăng tiền tài.

Trên đây là “6 mẹo phong thủy thu hút tài lộc vào nhà” dành cho bạn. Mong rằng có thể giúp bạn cải thiện tình hình tài chính và mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.


×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Đăng ký nhận báo giá
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

×

Ký gửi Bất Động Sản
* Vui lòng điền đầy đủ thông tin